Sôi nổi giải thể thao Khối thi đua Nội chính năm 2018

Ngày đăng: 18/09/2018  - Lượt xem: 577

Ngày 14/9/2018, tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội thao Khối thi đua Nội chính năm 2018. Tới dự và động viên giải có đồng chí Phí Lâm Hùng – Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Lê Tất Hiếu – Tỉnh uỷ viên, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh, Trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2018 và lãnh đạo các đơn vị trong Khối Nội chính: Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự và Thanh tra tỉnh.

 Giải thể thao Khối thi đua Nội chính năm 2018 do VKSND tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị trưởng Khối thi đua chủ trì tổ chức với sự tham gia  của 7 đơn vị trong Khối thi đấu ở 2 môn cầu lông và bóng bàn. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên để cán bộ công chức và người lao động trong Khối giao lưu, tăng cường đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị. Qua đó, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải thể thao Khối thi đua Nội chính năm 2018 thu hút sự tham gia thi đấu của hơn 70 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung của môn cầu lông là đôi lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ và 2 nội dung của môn bóng bàn là đôi nam và đơn nam. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và thi đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo, các vận động viên tham gia giải đấu đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận cầu đẹp mắt nhưng cũng không kém phần quyết liệt, gay cấn, giàu cảm xúc cho khán giả đến xem và cổ vũ cho giải đấu.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên giành thành tích xuất sắc ở từng nội dung của các môn thi đấu.

 

                                                                 Một số hình ảnh tại hội thao:

Tác giả: Thu Hiền - Nguồn: Văn phòng tổng hợp, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 577