Sơ tuyển đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021

Ngày đăng: 31/05/2021  - Lượt xem: 75

Ngày 30/5/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức sơ tuyển đối với 27 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về đào tạo và đề án tuyển sinh đại học chính quy ngành Luật năm 2021 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, trong thời gian vừa qua, VKS 2 cấp đã xây dựng kế hoạch, tiến hành thông báo kế hoạch sơ tuyển của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đến các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh; tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, hệ chính quy ngành luật năm 2021. Tổng số có 28 hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Ngày 30/5/2021, Ban sơ tuyển VKSND tỉnh đã họp sơ tuyển đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển,tiến hành kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn về chính trị, học lực, sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra giọng nói, dị hình, dị tật đối với 27 thí sinh có mặt, 01 thí sinh vắng mặt không lý do. Qua kiểm tra, Ban sơ tuyển xác định có 27/27 thí sinh đủ điều kiện, đã cấp giấy chứng nhận đạt sơ tuyển và hướng dẫn các thí sinh lưu giữ để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong quá trình sơ tuyển, Ban sơ tuyển thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covd-19 như đo thân nhiệt, yêu cầu thí sinh khử khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét.

Tác giả: Lê Minh Hùng - Phòng TCCB, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 75