Bình Xuyên: Nam thanh niên đang sử dụng điện thoại ở vỉa hè bất ngờ bị vật nghi là đạn chì găm vào trán

Ngày đăng: 08/06/2021  - Lượt xem: 98

Mượn điện thoại của bạn cùng phòng trọ ra khu vực vỉa hè đối diện sử dụng, nam thanh niên quê ở xã Thanh Luông, hiện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (đang làm công và ở trọ tại thôn Trại Cúp, thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên) bất ngờ bị vật nghi là đạn trì găm vào trán phải đi bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 22 giờ 15 phútngày 29/5/2021 tại đoạn đường trước khu nhà trọ của gia đình ông Đào Văn Ổn ở Tổ dân phố Trại Cúp, thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, anh L.A.L, sinh năm 1995 ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (đang làm công và ở trọ tại thôn Trại Cúp, thị trấn Bá Hiến) mượn điện thoại của bạn cùng phòng trọ ra khu vực vỉa hè đối diện để sử dụng. Khi đang sử dụng điện thoại, anh L bất ngờ bị vật nghi là đạn trì găm vào trán bên trái chảy nhiều máu, sau đó được bạn cùng phòng trọ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Khi vào viện L trong tình trạng khó tiếp xúc, lơ mơ, đau đầu, nôn nhiều do vết thương ở vùng trán trái gây ra. Ngày 30/5/2021, L đã được giải phẫu, qua giải phẫu thu được 01 dị vật kim khí (nghi là đầu đạn chì súng hơi). Sức khỏe của L đã ổn định và tiếp tục được theo dõi y tế.

Sau khi xảy ra vụ việc, VKSND huyện Bình Xuyên đã phân công kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường và phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tưởng – Phòng 2 – VKSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 98

Tin bài cùng chuyên mục