Chi bộ Phòng 1, Phòng 2 có thêm một đảng viên mới

Ngày đăng: 17/06/2021  - Lượt xem: 81

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, chiều ngày 16/6/2021, Chi bộ Phòng 1, Phòng 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lỗ Tuấn Anh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh,cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng 1, Phòng 2.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Dũng, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Lỗ Tuấn Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lỗ Tuấn Anh trong thời gian dự bị để đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trong không khí trang nghiêm, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lỗ Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Cao Thị Nga,Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 81