Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 02/07/2021  - Lượt xem: 90

Sáng ngày 01/7/2021, đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự (Phòng 7) – VKSND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ, công chức Phòng 7 - VKSND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Duy Tám, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Tường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng 7 - VKSND tỉnh, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/7/2021.

Đồng chí Lê Tất Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định, chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Ánh Nguyệt được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng 7. Đồng chí Viện trưởng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đồng chí Đỗ Thị Ánh Nguyệt trong thời gian giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Tường đã cùng tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, trên cương vị mới, đồng chí cần nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là trong công tác kiểm sát bản án, hướng dẫn, chỉ đạo cấp huyện, tích cực nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất, cùng tập thể phòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát Vĩnh Phúc trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Thị Ánh Nguyệt, tân Phó Trưởng phòng 7 cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng tập thể phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lê Minh Hùng - Phòng TCCB, Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 90